Lịch sử VAschools

Năm 2006, nhận thấy thời điểm thuận lợi góp phần phát triển giáo dục khi Việt Nam gia nhập vào tổ chức Thương Mại Thế Giới (WTO), Ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Viễn Đông (gọi tắt là VIDON Corp) đã thành lập Trường Tiểu Học Dân Lập Việt Mỹ ngày 15/08/2006, đi vào hoạt động năm học đầu tiên 2006 – 2007 tại 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, nay là trụ sở chính.

Trải qua 2 năm hoạt động, nhà trường phát triển lên bậc học mới Trung học cơ sở, trở thành Trường Tiểu Học – Trung Học Việt Mỹ.

Năm 2009, Trung tâm Ngoại ngữ Liên Mỹ – UAschools ra đời với mong muốn góp phần phát triển lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ tại TP.HCM của Ban lãnh đạo Trường Tiểu Học và Trung Học Việt Mỹ.

Năm 2010, với sự nỗ lực phát triển không ngừng của Thầy Cô trong Ban lãnh đạo, nhà trường đã phát triển thêm 7 chi nhánh tại Quận 2, Quận Gò Vấp, Vũng Tàu, Vĩnh Long, Cần Thơ, chính thức trở thành Hệ thống trường Việt Mỹ VAschools.

Đến năm 2016, VAschools đạt con số 10 cơ sở tại TP.HCM và các tỉnh miền Nam, tiếp tục đóng góp sức mình cho sự phát triển giáo dục nước nhà.

Hệ thống trường Việt Mỹ VAschools không ngừng phát triển và hoàn thiện, mang đến cho học sinh tri thức và năng lực ngang tầm quốc tế.