ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM LỚP 1 MIỄN PHÍ TẠI VASCHOOLS QUẬN GÒ VẤP

Đăng ký ngay tại link: https://forms.gle/YpHiQhQFvkMUAwNq

Bé học được gì từ lớp học trải nghiệm?

• Làm quen với môi trường giáo dục quốc tế và các kỹ năng học tập, nhận biết số và chữ cái.
  • Học tiếng Anh Cambridge trực tiếp với Giáo viên nước ngoài theo chủ đề.
  • Giao lưu với các anh chị Lớp 1 qua trò chơi “Thử tài nhanh trí” vui nhộn.

Đặc biệt, Ba Mẹ còn được tham gia sự kiện “Ngày Hội Thông Tin Chương Trình Giáo Dục Song Ngữ VAschools” để cập nhật nhiều thông tin bổ ích và chuẩn bị hành trang cho con sẵn sàng những bước đi đầu tiên chinh phục tri thức.

Thời gian chương trình:

• LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM: Ngày 04/06 đến ngày 12/06/2020

* Thứ 5: Buổi sáng (8:30 – 10:25)

* Thứ 6: Buổi sáng (8:30 – 10:25)

• TOUR THAM QUAN TRƯỜNG:

* Thứ 7 – Ngày 20/06/2020 (8:15 – 10:00)

Hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools đào tạo chương trình song ngữ từ Mầm non đến Lớp 12; chương trình giảng dạy tiếng Anh được ĐH Cambridge và Hội Đồng Anh giám sát và đánh giá nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng đầu ra của từng học sinh theo tiêu chuẩn quốc tế. Học sinh được cung cấp nguồn tài liệu học tập, kho đề luyện thi, được tổ chức những kỳ thi thử và thi chính thức chứng chỉ quốc tế ngay tại trường.

Môi trường học tập khuyến khích sử dụng 100% tiếng Anh. Lồng ghép tiếng Anh vào tất cả các hoạt động ngoại khóa, kỹ năng, trải nghiệm thực tế, câu lạc bộ cũng như các chương trình sự kiện, lễ hội của nhà trường.

Giảng dạy theo định hướng giáo dục quốc tế STEM, phương pháp dạy học tích cực, tăng cường các tiết học ngoài trời, tiết học thực tế, học tập thông qua dự án, …

Hơn 14 năm hoạt động, với 13 cơ sở tại TP.HCM, Cần Thơ, Vũng Tàu, VAschools tự hào là trường song ngữ chất lượng cao được phụ huynh lựa chọn hàng đầu làm nơi học tập và phát triển cho con em mình trong nhiều năm qua.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết về lộ trình học tập:

TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT MỸ QUẬN GÒ VẤP

982/8 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp.HCM