0916 303 252

Giai đoạn chuyển tiếp từ Mầm non lên Tiểu học là cột mốc quan trọng trên con đường tiếp thu tri thức của con và được xem là khoảng thời gian thử thách mà ba mẹ luôn dành sự quan tâm đặc biệt. Bên cạnh chương trình học và chất lượng giảng dạy; việc chọn ngôi trường mang lại hứng thú học tập, tạo sự thoải mái cho trẻ và mang đến sự an tâm cho ba mẹ khi con bước vào bậc học mới là vô cùng cần thiết.

Chuẩn bị tâm lý và kỹ năng đầy đủ cho trẻ trong giai đoạn bước sang lớp 1, cho trẻ làm quen với môi trường học tập mới là những việc quan trọng mà ba mẹ cần thực hiện để giúp con bớt bỡ ngỡ và lo lắng. Và việc chọn ngôi trường thích hợp để cùng con bước những bước đi đầu trên hành trình chinh phục tri thức là điều mà mỗi bậc cha mẹ luôn đắn đo và chọn lựa kỹ càng.

Nắm bắt tâm lý và nhu cầu của phụ huynh, VAschools đã xây dựng môi trường học tập tạo cảm hứng với nhiều ưu điểm vượt trội, dựa trên xu hướng giáo dục tiên tiến của thế giới.

  • Hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và an toàn với nhiều trang thiết bị phục vụ việc học tập, giảng dạy và sinh hoạt theo tiêu chuẩn quốc tế gồm: phòng máy tính, phòng thực hành, thư viện, hồ bơi, nhà thể thao đa năng, … và đặc biệt là không gian xanh thoáng mát, đẹp mắt.

 

Học sinh được tự do khám phá và phát triển kỹ năng với hệ thống phòng chức năng hiện đại và an toàn tại VAschools.

 

Không gian phủ xanh là nơi lý tưởng cho việc giải trí, thư giãn hay tham gia các tiết học ngoài trời.

  • Học tập tại VAschools, trẻ được dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động phát triển năng khiếu, thể chất và giảm thiểu tối đa áp lực học tập. Với tiêu chí đề cao sự trải nghiệm cho học sinh, các em được tham gia thường xuyên nhiều hoạt động thực tế, sinh hoạt ngoại khóa, sự kiện lễ hội thú vị và sôi nổi; từ đó giúp các em có thêm nhiều cơ hội khám phá và phát huy tối đa năng lực cá nhân. Qua từng hoạt động trải nghiệm hay những cuộc thi học thuật lý thú, học sinh sẽ tích lũy cho mình kỹ năng mới và tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân.

Qua mỗi sân chơi, các bé sẽ tự phát hiện và phát huy được năng khiếu cá nhân một cách tối đa.

  • Thông qua chương trình học chính khóa, học sinh sẽ được tiếp cận song song 2 ngôn ngữ qua môi trường Anh ngữ sống động của chương trình tiếng Anh Cambridge và chương trình tiếng Việt của Bộ GD & ĐT được thiết kế khoa học. Việc tiếp thu kiến thức của học sinh cũng trở nên thoải mái và gần gũi hơn với đội ngũ giáo viên yêu nghề, mến trẻ; được VAschools tuyển chọn nghiêm ngặt về chuyên môn lẫn tố chất.

Được học tập trong môi trường thường xuyên sử dụng tiếng Anh là một trong những lợi thế giúp học sinh VAschools trau dồi khả năng Anh ngữ một cách tự nhiên.

VAschools tin rằng với những giá trị giáo dục mà nhà trường nỗ lực mang đến cho học sinh, nơi đây sẽ là môi trường học tập lý tưởng để các em từng bước chinh phục những chặng đường quan trọng trên con đường học vấn, phát triển toàn diện bản thân về tri thức, kỹ năng đến nhân cách để tự tin vươn cao và bay xa.