0916 303 252

Một năm học nữa lại đến với những hy vọng cho một khởi đầu mới.
Tiếp tục đề cao và phát huy 4 giá trị cốt lõi “Nhân ái – Tri thức – Bản lĩnh – Trách nhiệm”, Hệ thống Trường Việt Mỹ cam kết giúp học sinh được thụ hưởng những giá trị giáo dục tốt nhất, đào tạo học sinh trở thành những người công dân đủ tri thức, năng lực và khả năng thích nghi, ứng biến với mọi hoàn cảnh xã hội.
Dù dịch bệnh làm thay đổi hình thức giảng dạy nhưng không làm lung lay ý chí và nhiệt huyết của tất cả thầy cô VAschools dành cho những học sinh thân yêu. Luôn giữ vững sự kiên trì và nỗ lực với công việc “đứng lớp”, thầy cô VAschools quyết tâm mang lại hiệu quả cao qua từng buổi học trực tuyến, giúp mỗi học sinh được lĩnh hội đầy đủ tri thức trong hoàn cảnh dịch bệnh đầy khó khăn.
Các em học sinh hãy giữ vững tinh thần lạc quan, phát huy sự ham học, tích cực nâng cao kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin, chủ động hơn qua những buổi học trực tuyến để đạt hiệu quả cao trong việc học.
Phát huy tinh thần chủ động và sáng tạo, VAschools tin rằng tất cả giáo viên và học sinh nhà trường sẽ vượt qua thử thách của dịch bệnh, phát huy tối đa hiệu quả dạy và học trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Rồi chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau trong không gian quen thuộc của VAschools.
30/08/2021, TẬP THỂ VASCHOOLS VỚI NIỀM TIN VÀ HY VỌNG XIN CHÀO ĐÓN MỘT NĂM HỌC MỚI THẬT THÀNH CÔNG!