0916 303 252

Các em học sinh lớp 12 của VAschools đang tận dụng hiệu quả khoảng thời gian cuối của năm học 2020-2021, không ngừng nỗ lực và phấn đấu từng ngày để hoàn thành mục tiêu mà bản thân đặt ra.

Dịch bệnh không làm giảm đi sự siêng năng của học sinh VAschools. Các bạn luôn chăm chỉ đến trường để ôn luyện kiến thức cho một mùa thi quan trọng, đồng thời vẫn tuân thủ đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch theo quy định để đảm bảo an toàn.

Hiểu rõ tầm quan trọng của kỳ thi tốt nghiệp sắp tới, tất cả học sinh đều thể hiện sự quyết tâm cao độ của mình trong học tập. Sự tận tâm, ân cần trong mỗi tiết học mà các giáo viên VAschools mang đến đã đem lại nguồn cảm hứng học tập to lớn cho học sinh trong giai đoạn ôn tập quan trọng này.

Học sinh và giáo viên VAschools cùng nhau đồng hành trong chặng đua “nước rút” và thực hiện nghiêm túc quy định phòng chống dịch.

Thầy Võ Quách Thịnh, giáo viên bộ môn Toán của VAschools đã có những chia sẻ chân thành khi cùng học sinh đồng hành trong chặng đường này:

“Nhà trường đã xây dựng kế hoạch cụ thể cho từng môn học cũng như từng đối tượng học sinh để giúp các em ôn tập lại những nội dung trọng tâm. Mỗi tuần, học sinh sẽ được thực hành giải đề thi thử để làm quen với việc phân bố thời gian, tránh những lỗi sai thường gặp và rèn luyện một số kỹ năng cần thiết khi làm bài. Về phía giáo viên, tôi luôn tìm cách giúp các em tiếp cận bài học sao cho không bị quá tải về kiến thức để không dẫn đến tâm lý căng thẳng, lo sợ trước kỳ thi và phối hợp với phụ huynh để tạo cho học sinh trạng thái học tập tốt nhất. Học sinh khi đến trường luôn thực hiện nghiêm túc các quy định an toàn về phòng chống dịch theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế”.

Nhận thức được tầm quan trọng của những kỳ thi sắp tới, các em không ngừng nỗ lực và cố gắng từng ngày để đạt kết quả cao.

Là giáo viên giảng dạy bộ môn Tiếng Anh của trường, cô Ngô Cẩm Diễm Hương chia sẻ: “Thầy cô và các em học sinh luôn tuân thủ thực hiện các quy định an toàn khi đến trường. Tôi nhận thấy các em có nhiều cố gắng trong giai đoạn khó khăn này, đến lớp đầy đủ và học tập nghiêm túc. Theo tôi, ở chặng đua quyết định này, kiến thức nền tảng, các dạng bài cơ bản là những điều trọng tâm mà mỗi học sinh cần nắm vững. Song song với việc dạy học trực tiếp trên lớp, với bộ môn của mình, tôi còn hướng dẫn học sinh giải bài tập online qua phần mềm Microsoft Teams mà nhà trường cung cấp để các em có thời gian rèn luyện nhiều hơn”.

Học sinh VAschools được ôn tập nhiều kiến thức quan trọng với sự giảng dạy tận tình của những giáo viên giàu chuyên môn và nhiệt huyết.

“Lượng kiến thức ôn tập cho kỳ thi rất nhiều nhưng các thầy cô đã tổng hợp lại những nội dung quan trọng để chúng em dễ hiểu hơn. Em cảm thấy rất may mắn vì được nhà trường hỗ trợ, đảm bảo an toàn cho việc đến trường trong mùa dịch. Em và các bạn được ngồi giãn cách, luôn đeo khẩu trang và số lượng học sinh trong lớp được giới hạn nên em cảm thấy yên tâm khi đi học. Việc học trực tiếp sẽ giúp em tiếp thu kiến thức có hiệu quả hơn cũng như dễ dàng trao đổi với giáo viên những nội dung mà em chưa nắm vững” là những chia sẻ của em Chương Khải Vân (lớp 12A) khi đến trường ôn tập trong mùa dịch.